News

Check out market updates

Tiềm năng sinh lời từ dịch vụ cho thuê Căn hộ chung cư Cao cấp

Cho thuê Căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Trong vài năm gần đây, phân khúc thị trường cho thuê căn hộ chung cư cao cấp đang nở rộ. Nhất là sau khi số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Hà Nội gia tăng thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm văn phòng ngày một nhiều.

Với xu hướng đó, thị trường căn hộ chung cư cao cấp cho thuê sẽ là một trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận có tiềm năng nhất trong tương lai.

NHU CẦU THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP HIỆN NAY

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá thuê các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng nói chung và cụ thể là tại đường Minh Khai tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án tại trung tâm thành phố, điển hình là dự án dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai do Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex làm chủ đầu tư có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những thế mạnh từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực đường Minh Khai đã có hơn 2.000 văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai.

HINODE CITY – KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Phối cảnh Căn hộ cho thuê Hinode City 201 Minh Khai

Một trong những dự án nổi bật tại quận Hai Bà Trưng là dự án Hinode City. Dự án sở hữu vị trí vàng bên đường Minh Khai.

Đặc biệt, Hinode City Hà Nội còn được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ hút khách thuê. Với giá chung cho thuê căn hộ Hinode City hiện tại chỉ từ 10 triệu đồng/tháng thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Ngoài ra, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, tất cả các căn hộ Hinode City đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án cũng lọt vào top một trong những dự án có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Hà Nội khi mật độ xây dựng khá thấp cùng với hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.

Không quá lời khi nói rằng dự án Hinode City không chỉ là không gian sống lý tưởng bậc nhất thủ đô, mà còn là dự án có tiềm năng sinh lời cao từ việc cho thuê.